Mua Găng Tay Chống Tĩnh Điện Giá Rẻ Tại Kanocom!

Trong các hoạt động sản xuất có nhiễm từ trường cao, việc nhiễm tĩnh điện có thể gây ra các tác hại khôn lường cho cả người lao động và sản phẩm công nghiệp. Các doanh nghiệp đang ngày càng chú trọng đến sự an toàn của công nhân bằng cách trang bị các đồ đồ dùng chống tĩnh điện và một trong số sản phẩm không thể bỏ qua đó là găng tay chống tĩnh điện giá rẻ. Để giúp cho quý khách có thể hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này, mời bạn theo dõi tiếp nội dung sau đây cùng KANOCOM nhé!

Thông Tin Về Găng Tay Chống Tĩnh Điện Giá Rẻ

 găng tay chống tĩnh điện giá rẻ

Găng tay bảo hộ phòng sạch giá rẻ

Hầu hết các mẫu găng tay phòng sạch, găng tay bảo hộ chống tĩnh điện đều được sử dụng phổ biến trong sản xuất, đặc biệt là sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử, điều chế dược phẩm.  Các hoạt động sản xuất này chủ yếu sử dụng loại găng tay bảo hộ chống tĩnh điện phủ pu. Trong đó, găng tay phủ pu được phân ra làm 2 loại chính đó là: găng tay phủ pu ở đầu ngón tay, găng tay phủ pu ở lòng bàn tay. Cấu tạo của các dòng găng tay khử tĩnh điện này thường được làm các chất liệu nhựa PVC là cơ bản nhất.

 găng tay chống tĩnh điện giá rẻ

Găng tay bảo hộ chống tĩnh điện giá rẻ

Găng tay chống tĩnh điện giá rẻ là một loại găng tay đặc biệt được may đan xen nhiều sợi carbon cùng với các loại vải khác nhau để tạo thành găng tay phòng chống tĩnh điện, nên cũng chính vì vậy mà người ta thường gọi là găng tay carbon. Với các đặc tính và tiêu chuẩn đáp ứng nên găng tay carbon đã và đang được ứng dụng khá thông dụng trong hầu hết các doanh nghiệp sản xuất. 

Tại Sao Cần Sử Dụng Găng Tay Chống Tĩnh Điện Giá Rẻ?

găng tay chống tĩnh điện giá rẻ

Nên sử dụng găng tay phòng sạch hay không?

Đối với những người lao động thường xuyên làm việc trong môi trường phòng thí nghiệm, khu sản lắp ráp linh kiện điện tử,…môi trường dễ gây ra hiện tượng tĩnh điện. Thì việc sử dụng găng tay chống tĩnh điện là việc rất cần thiết để bảo vệ an toàn cho cả người và sản phẩm. 

Bên cạnh đó, môi trường bị nhiễm tĩnh điện có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người lao động. Nên sử dụng găng tay chống tĩnh điện giá rẻ góp phần bảo vệ hệ tuần hoàn, hệ thần kinh và cả hệ sinh dục cho cả nam lẫn nữ.

Ngoài ra, sự nhiễm tĩnh điện còn có thể tạo ra các tia lửa điện, nếu tia lửa điện này đủ lớn có thể phát sinh ra ngọn lửa gây cháy nổ nguy hiểm.

Cũng bởi vì các lý do như trên mà việc trang bị găng tay chống tĩnh điện đạt chuẩn là yêu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp sản xuất hiện nay.

XEM THÊM

Dụng Cụ Chống Tĩnh Điện Trong Phòng Sạch Cần Những Gì?

Bàn Thao Tác Chống Tĩnh Điện Có Tác Dụng Gì?

Dép Chống Tĩnh Điện – Vật Tư Bảo Hộ Cho Phòng Sạch

Nơi Bán Dây Tiếp Đất Chống Tĩnh Điện Giá Rẻ Nhất

Phân Loại Găng Tay Chống Tĩnh Điện Giá Rẻ 

Với mục đích tạo ra sự thuận lợi cho người lao động trong quá trình làm việc, hầu hết các doanh nghiệp sản xuất đã và đang sử dụng 5 loại găng tay chống tĩnh điện thông dụng như sau:

  1. Găng tay vải chống tĩnh điện : những sợi carbon được may chung với những loại vải khác nên cho ra khả năng chống hút bụi trên găng tay.
  2. Găng tay thun chống tĩnh điện : được làm từ loại vải Polyeste có pha thêm carbon, kiểu dáng ôm sát theo bàn tay rất vừa vặn và thỏa mái khi sử dụng.
  3. Găng tay thun phòng sạch : đây là loại găng tay được làm từ 100% vải polyeste đảm bảo tiêu chuẩn phòng sạch rất cao.
  4. Găng tay phủ PU ở đầu ngón tay : găng tay được phủ lớp PU lên những đầu ngón tay giảm được mức độ mài mòn khi tiếp xúc thường xuyên với thiết bị, phù hợp cho khâu lắp ráp.
  5. Găng tay phủ PU trong lòng bàn tay : găng tay được phủ 1 lớp PU ở trong lòng bàn tay thuận tiện cho việc cầm nắm thiết bị.

Có Nhu Cầu Mua Găng Tay Chống Tĩnh Điện Giá Rẻ – Liên Hệ Kanocom Ngay!

Găng tay chống tĩnh điện đã và đang được các doanh nghiệp sử dụng một cách rộng rãi nhất, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn trong điều kiện môi trường phòng sạch. Tầm quan trọng của găng tay chống tĩnh điện giá rẻ trong việc bảo vệ an toàn cho đôi tay và sức khỏe người lao động là rất to lớn. Quý khách có nhu cầu tham khảo sản phẩm chi tiết, vui lòng liên hệ với kanocom qua hotline: 088 882 8910 để được phản hồi nhanh nhất!

Liên hệ KANOCOM để được hỗ trợ tư vấn và báo giá ưu đãi sản phẩm thích hợp nhất cho bạn nhé!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI KANOCOM

Địa chỉ: 30 đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Phone: +84(0) 88 882 8910

Email: sale1kano@gmail.com

Fanpage: Kanocom Technology and Trading company

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888828910