Nơi Bán Dây Tiếp Đất Chống Tĩnh Điện Giá Rẻ Nhất

Dây nối đất chống tĩnh điện là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong ngành sản xuất vi mạch điện tử, lắp ráp linh kiện điện tử. Vật dụng này được dùng để nối giữa mặt thảm cao su và mặt sàn tiếp đất, hoặc nối từ bàn làm việc đến mặt đất. Điều này giúp cho việc trung hòa điện tích được duy trì, ngăn không cho hiện tượng phóng điện xảy ra. Vậy, dây tiếp đất chống tĩnh điện là gì, nó được sản xuất ra sao và sử dụng như thế nào mới đúng cách. Tất cả sẽ được KANOCOM giải đáp ngay sau đây. Mời bạn cùng theo dõi tiếp sau đây nhé!

Dây Tiếp Đất Chống Tĩnh Điện Là Gì?

dây tiếp đất chống tĩnh điện

Dây nối đất khử tĩnh điện trong phòng sạch

Sản phẩm dây nối đất, dây tiếp đất khử tĩnh điện được sử dụng trong các môi trường điều chế công nghiệp, sản phẩm được sử dụng để nối giữa mặt thảm cao su và mặt sàn tiếp đất, hoặc trong lúc làm việc tại vị trí nối từ bàn thao tác xuống mặt sàn nhà, nhằm giảm thiểu đi độ chống tĩnh điện cho bề mặt thao tác, sản phẩm được sử dụng theo đúng tiêu chuẩn của các ngành sản xuất công nghiệp đặc biệt hiện nay. 

Cấu tạo

Dây tiếp đất chống tĩnh điện được chia ra làm 3 phần: móc bám sao, dây lò xo đàn hồi ở giữa và đầu kẹp. Móc bám hình sao được gắn vào các tấm giảm tĩnh điện, còn đầu kẹp cho nối đất với ổ cắm chống tĩnh điện, cao su chống tĩnh điện, vòng tay chống tĩnh điện và các thiết bị chống tĩnh điện lại với nhau.

dây tiếp đất chống tĩnh điện

Dây nối đất chống tĩnh điện an toàn

Phân loại

Dây tiếp đất chống tĩnh điện có 2 loại chính: 1 đầu kẹp và 2 đầu tròn. 

  • Loại 1 đầu kẹp thường được sử dụng để loại bỏ đi các hạt điện tích trên bàn làm việc, với đầu kẹp được kẹp chặt vào 1 vị trí nào đó trên bàn, đầu tròn nối tiếp với mặt đất. 
  • Loại 2 đầu tròn được sử dụng để nối từ thảm cao su đến mặt sàn nhà.

Đặc Tính Của Dây Nối Đất Chống Tĩnh Điện Trong Phòng Sạch

dây tiếp đất chống tĩnh điện

Dây nối địa chống tĩnh điện

Tác dụng chủ yếu của sản phẩm dây nối đất chống tĩnh điện là kết nối mặt đất với tấm thảm để xả tĩnh điện được tạo ra từ những thao tác làm việc trên mặt đất. 

Sản phẩm này có các đặc tính nhận diện như sau:

  • Móc bám hình ngôi sao được gắn vào các tấm giảm tĩnh trên mặt đất để khử tĩnh điện.
  • Dây tiếp đất chống tĩnh điện được sử dụng trong dây chuyền sản xuất chip CMOS, bán dẫn, trình điều khiển đĩa, màn hình LCD, sản phẩm mạch, quang học,…
  • Dây lò xo đàn hồi giúp cho hoạt động linh hoạt hơn khi lắp đặt gần hoặc xa.
  • Tính đàn hồi của dây chống tĩnh điện khá tốt và linh hoạt, chiều dài của dây có thể linh động, có thể kéo dài gấp 2 – 3,5 lần so với chiều dài dây gốc.
  • Thiết kế thoải mái, phù hợp với người sử dụng, hạn chế tối đa các rủi ro trong lao động.

Cơ Chế Và Cách Sử Dụng Dây Tiếp Đất Chống Tĩnh Điện Đúng Cách

Dây nối đất chống tĩnh điện là sản phẩm được kiểm định chất lượng cao, sản phẩm dây nối đất chống tĩnh điện được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm luôn được kanocom kiểm định chất lượng trước khi bàn giao đến tay khách hàng. Chính vì vậy, dây tiếp địa chống tĩnh điện đáp ứng đầy đủ những yêu cầu chống tĩnh điện trong phòng sạch, có thể làm việc trong những môi trường có độ nhiễm tĩnh điện cao.

Để sử dụng dây tiếp đất chống tĩnh điện được hiệu quả nhất, bạn nên đeo dây vào tay hoặc là chân trước 15 phút khi chuẩn bị tiếp xúc với những thiết bị có điện trong điều kiện môi trường lao động phòng sạch. Như vậy, dây tiếp đất sẽ đảm nhiệm chức năng giải phóng độ tĩnh điện được tích lũy trên cơ thể con người trước khi gây nguy ra các thiệt hại cho những thiết bị điện tử xung quanh.

XEM THÊM

Bàn Chải Chống Tĩnh Điện Là Gì? Đặc Điểm Và Ứng Dụng

Cách Sử Dụng Vòng Đeo Tay Chống Tĩnh Điện Đúng Cách

Ghế Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện

Lời Kết!

Tại kanocom.com , chúng tôi nhận cung cấp theo yêu cầu đặt hàng riêng từ khách hàng. Tùy thuộc vào từng đơn đặt hàng, Kanocom sẽ kèm theo những chính sách ưu đãi dành riêng cho từng khách hàng. Với mong muốn hợp tác và làm ăn lâu dài, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các phương án bảo hộ lao động trong phòng sạch một cách tiêu chuẩn nhất. 

Để có thêm nhiều thông tin về sản phẩm cũng như đơn giá sản phẩm dây tiếp đất chống tĩnh điện, kính mời quý khách gọi vào hotline tư vấn: 088 882 8910 để được phản hồi ngay nhé!

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Vật Tư Chống Tĩnh Điện Là Gì? Cách Sử Dụng Đúng Cách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI KANOCOM

Địa chỉ: 30 đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Phone: +84(0) 88 882 8910

Email: sale1kano@gmail.com

Website: https://kanocom.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888828910