Mua Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện – Đồ Bảo Hộ Phòng Sạch

Hiện nay, công tác bảo vệ an toàn lao động luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu trong bất kỳ một ngành công nghiệp sản xuất nào. Đặc biệt, đối với những ngành nghiên cứu hóa học, sản xuất công nghiệp, lắp ráp vi mạch điện tử thì công tác bảo vệ an toàn chống tĩnh điện luôn được ưu tiên đầu tiên. Để đảm bảo an toàn cho cả người lao động và các thiết bị làm việc thì mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là điều không thể nào thiếu đi trong phòng thí nghiệm, phòng sạch.

Bạn đang có nhu cầu mua số lượng lớn quần áo phòng sạch, nhưng chưa biết chọn đơn vị nào uy tín. Hãy cùng Kanocom theo dõi bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Tại Sao Nên Mua Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện ?

mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

Bộ quần áo khử tĩnh điện

Quần áo chống tĩnh điện phòng sạch là một loại đồ bảo hộ phòng sạch được sử dụng để chống tĩnh điện cho người lao động trong quá trình làm việc trong các điều kiện môi trường có độ nhiễm tĩnh điện cao. Quần áo phòng sạch khử tĩnh điện là một trong số nhiều trang phục bảo hộ lao động đặc biệt cần thiết cho người công nhân làm việc trong nhà máy hoặc của những người làm việc trong các môi trường có yêu cầu khắt khe về độ sạch và có nhiễm tĩnh điện. 

Mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện để sử dụng trong môi trường làm việc cần kiểm soát về độ chống tĩnh điện và độ bụi. Sản phẩm này thường được sử dụng đi kèm với giày boots chống tĩnh điện và nón vải trùm chống tĩnh điện.

Tiêu Chuẩn Đánh Giá Để Mua Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện

Trước khi chọn mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện phù hợp, bạn cần nắm rõ được những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm. 2 tiêu chí chính để xác định bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện đạt tiêu chuẩn chất lượng được trình bày sau đây:

Về hiệu suất sạch

mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

Quần áo chống tĩnh điện trong phòng sạch

Hiệu suất sạch của quần áo chống tĩnh điện được đánh giá thông qua khả năng lọc bụi và không tạo bụi. Do vậy để đạt được tiêu chuẩn này thì quần áo phải có khả năng lọc bụi cao và ít tạo ra hạt bụi li ti.

  • Không được tạo bụi.
  • Lọc bụi ngăn chặn sự khuếch tán của các hạt bụi.

Về hiệu suất chống tĩnh điện

Bạn có thể sử dụng máy đo điện trở cầm tay để đánh giá hiệu suất chống tĩnh điện của bộ quần áo phòng sạch. Mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện đạt tiêu chuẩn phải có số đo điện trở thấp trong phạm vi từ 1 × 105 ~ 1 × 1011 Ω và giá trị điện trở này phải luôn ở trong trạng thái ổn định để đảm bảo hiệu suất công việc.

XEM THÊM

Quần Áo Chống Tĩnh Điện Là Gì? Phân Loại Và Ứng Dụng

Nhíp Chống Tĩnh Điện Dùng Trong Phòng Sạch

Khay Nhựa Chống Tĩnh Điện – Thiết Bị Phòng Sạch

Những Vật Tư Chống Tĩnh Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Phương Pháp Giặt Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Đúng Cách

mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

Quần áo phòng sạch đạt tiêu chuẩn

Quần áo phòng sạch chủ yếu được sử dụng tại các phân xưởng sản xuất và lắp ráp thiết bị điện tử và trong các môi trường có nhiễm tĩnh điện cao. Quần áo chống tĩnh điện được dùng phổ biến nhất trong nhà máy thực phẩm, dược phẩm, lĩnh vực vi điện tử, phòng thí nghiệm, phòng sạch,…Do vậy, đây là loại quần áo cần được giặt và bảo quản cẩn thận.

  • Nhiệt độ nước để giặt quần áo phòng sạch có thể ở nhiệt độ vừa phải hoặc lạnh (tối đa là 90 ° F).
  • Không được sử dụng các chất tẩy hoặc chất làm mềm vải.
  • Các loại quần áo bình thường cần phải được giặt ủi riêng biệt, không được giặt quần áo phòng sạch chống tĩnh điện chung với quần áo thông thường.
  • Quần áo ESD khi sấy hoặc phơi khô phải sử dụng nhiệt độ thấp.
  • Không được ủi quần áo chống tĩnh điện bằng bàn ủi.

Đơn Vị Cung Cấp Quần Áo Phòng Sạch Số Lượng Lớn, Giá Rẻ

Kanocom chuyên cung cấp đa dạng các loại quần áo phòng sạch, quần áo chống tĩnh điện đa dạng màu sắc và size cho bạn lựa chọn. Màu vải may quần áo phòng sạch bạn có thể chọn là: trắng, xanh, hồng, xanh đen,… tùy vào yêu cầu mà bạn có thể size như: S, M, L, XL, XXL…

Với những chia sẻ như trên của kanocom, mong rằng bạn sẽ có thêm thông tin để mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện phù hợp với cơ sở của mình. Mọi thắc mắc cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 088 882 8910 để được giải đáp và chọn ra sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI KANOCOM

Địa chỉ: 30 đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Phone: +84(0) 88 882 8910

Email: sale1kano@gmail.com

Fanpage: Kanocom Technology and Trading company

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888828910