Khay Nhựa Chống Tĩnh Điện – Thiết Bị Phòng Sạch

Trong ngành sản xuất và lắp ráp đồ điện tử, thiết bị điện tử thì thiết bị khay nhựa chống tĩnh điện là loại vật tư có tính chuyên dụng và được sử dụng nhiều tại các nhà máy. Tác dụng chính của loại khay nhựa khử tĩnh điện này là hạn chế tối đa sự bám bụi lên sản phẩm được đựng bên trong, bảo vệ các chi tiết linh kiện điện tử được đựng trên khay tốt hơn. Để giúp quý khách nắm rõ hơn về loại vật tư này, Kanocom mời bạn theo dõi cùng chúng tôi những chia sẻ sau đây. 

Thông Tin Sản Phẩm Khay Nhựa Esd Chống Tĩnh Điện

Định nghĩa khay chống tĩnh điện: Khay nhựa khử tĩnh điện còn gọi là khay dẫn điện, chiều cao của khay chống tĩnh điện thường nói chung dưới 100mm, hoặc được sản xuất theo yêu cầu từ khách hàng để phù hợp với các linh kiện điện tử. Thùng chứa linh kiện điện tử, khay chứa chống tĩnh điện cũng sẽ có sự khác nhau về kích thước theo yêu cầu riêng. 

khay nhựa chống tĩnh điện

Khay chống tĩnh điện phòng sạch

Khay nhựa chống tĩnh điện là loại sản phẩm được làm từ nhựa PP và sợi carbon cao cấp có tác dụng chống tĩnh điện. Khi có điện tích chạy qua thì khay có điện trở thấp từ 0,1 – 1000 MegaOhm (MΩ) có thể ngăn cản sự tích tụ điện tích trong cơ thể con người bằng cách chuyển dòng điện này nối đất. Sử dụng khay chống tĩnh điện mang mang lại tính an toàn, tránh các tai nạn lao động không mong muốn, bảo vệ sức khỏe con người.

  • Vật liệu: Nhựa PP, PS, PET chống tĩnh điện.
  • Màu sắc: Màu đen.
  • Kích thước: Đa dạng, theo yêu cầu.

Tính Năng Khay Nhựa Chống Tĩnh Điện

khay nhựa chống tĩnh điện

Thùng chống tĩnh điện 

Khay chống tĩnh điện được làm từ một loại vật liệu đặc biệt và nhựa PP cao cấp, các loại vật liệu này có chỉ số điện trở bề mặt dưới 10 ohm – 6 ohm. 

Khay nhựa chống tĩnh điện còn có tác dụng chống va đập và chống lại các tác hại của việc ăn mòn hóa học mạnh, ngăn chặn việc thay đổi tính năng chống tĩnh điện của ly hút chống tĩnh điện do các tác động của môi trường xung quanh. 

Khay chống tĩnh điện còn có thể giải phóng hiệu quả các hạt điện tích tích tụ trên bề mặt vật thể, nó có thể làm giảm đi đáng kể tỷ lệ sản phẩm làm ra bị lỗi trong quá trình sản xuất, giảm thiểu chi phí sửa chữa hàng lỗi, nâng cao hiệu quả sản xuất. 

XEM THÊM

Những Vật Tư Chống Tĩnh Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Vải Chống Tĩnh Điện Là Gì? Ứng Dụng Như Thế Nào?

Rèm Chống Tĩnh Điện Có Tác Dụng Gì? Ứng Dụng Ở Đâu?

Hướng Dẫn Chi Tiết Sử Dụng Giày Chống Tĩnh Điện Đúng Cách

Ứng Dụng Khay Nhựa Chống Tĩnh Điện

Để loại bỏ tác hại của hiện tượng tĩnh điện, khay nhựa khử tĩnh điện được sử dụng trong việc xếp dỡ, lưu trữ và vận chuyển các loại linh kiện vi điện tử và sản phẩm điện tử trong sản xuất. Trong công nghiệp sản xuất, khay khử tĩnh điện còn được gọi là khay dẫn tĩnh; nó thích hợp để làm khay lưu trữ các linh kiện điện tử một cách chính xác nhất.

khay nhựa chống tĩnh điện

Thùng nhựa khử tĩnh điện an toàn

Do tính năng chống tĩnh điện nên các loại khay nhựa ESD được ứng dụng rộng rãi trong công tác vận chuyển hoặc lưu trữ thiết bị điện tử nhằm đảm bảo an toàn cho các linh kiện khỏi bị hư hỏng dưới tác động của trường tĩnh điện. Các khay phòng sạch ESD được sử dụng nhiều nhất cho các hạng mục như: bảng mạch, các ứng dụng xử lý linh kiện điện tử, chất bán dẫn,…

Mua Khay Nhựa Chống Tĩnh Điện Ở Đâu Giá Rẻ, Uy Tín?

( ảnh 4)

Đơn vị cung cấp khay nhựa chống tĩnh điện giá rẻ

Trên đây là các thông tin chi tiết mà kanocom đã chia sẻ về sản phẩm khay nhựa chống tĩnh điện. Khay nhựa, thùng nhựa chống tĩnh điện là một mẫu khay đựng chuyên dụng trong các lĩnh vực sản xuất, vận chuyển, đóng gói, đặc biệt là trong ngành linh kiện điện tử. Kanocom chuyên nhập khẩu và cung cấp khay nhựa khử tĩnh điện chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, giá tốt. 

Để được tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm khay nhựa chống tĩnh điện, quý khách vui lòng liên hệ cho kanocom vào hotline: 088 882 8910 để được phản hồi nhanh nhất. 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI KANOCOM

Địa chỉ: 30 đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Phone: +84(0) 88 882 8910

Email: sale1kano@gmail.com

Fanpage: Kanocom Technology and Trading company

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888828910