Vải Chống Tĩnh Điện Là Gì? Ứng Dụng Như Thế Nào?

Hiện nay, các nhà máy sản xuất, chế tạo và gia công các thiết bị và linh kiện điện tử mọc lên trên khắp cả nước. Chính vì vậy, nhu cầu và yêu cầu về các thiết bị sản xuất phòng sạch sử dụng đồng phục phòng sạch chống tĩnh điện ngày càng được yêu cầu khắt khe hơn. Đối với những ngành sản xuất thiết bị điện tử, thì việc trang bị các đồ bảo hộ lao động phòng sạch là điều rất cần thiết. Và sản phẩm vải chống tĩnh điện phòng sạch là vật tư sản xuất đồ bảo hộ phòng sạch được quan tâm hàng đầu hiện nay. 

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm, mời bạn cùng kanocom tham khảo bài viết sau đây nhé!

Vải Chống Tĩnh Điện Là Gì?

vải chống tĩnh điện

Vải phòng sạch chống tĩnh điện

Vải phòng sạch chống tĩnh điện là 1 loại vải có tính chất đặc biệt giúp hạn chế tối đa hiện tượng truyền điện tích tĩnh từ cơ thể người công nhân sang môi trường xung quanh, giúp hạn chế tối đa việc cháy nổ, bảo vệ an toàn cho sản phẩm.

Vải chống tĩnh điện phòng sạch được làm từ vật liệu Polyester và các sợi Carbon (theo tỷ lệ: 98% sợi Polyester và 2% sợi Carbon). Sợi Carbon là 1 loại sợi có tính năng chống tĩnh điện khá tốt, vải có mật độ sợi Carbon càng dày đặc thì khả năng chống tĩnh điện càng cao và ngược lại.

Ứng Dụng Của Vải Chống Tĩnh Điện Phòng Sạch

vải chống tĩnh điện

Ứng dụng quan trọng của vải phòng sạch

Vải phòng sạch chống tĩnh điện là một loại vải đã thông qua xử lý chống tĩnh điện và được ứng dụng rộng rãi trong ngành chế biến dầu khí; ngành khai thác khoáng sản, luyện kim; ngành điều chế hóa chất; ngành sản xuất linh kiện điện tử; các ngành công nghiệp đặc biệt và các ngành công nghiệp sản xuất khác.

Các sản phẩm vải chống tĩnh điện phù hợp với những ngành như: sản xuất và điều chế dầu khí, công nghiệp khai thác khoáng sản và luyện kim, công nghiệp điều chế hóa chất,…Vải phòng sạch chống tĩnh điện được áp dụng cho ngành công nghiệp nào cũng phải đáp ứng được các yêu cầu chống tĩnh điện nhằm bảo vệ an toàn cho người công nhân.

XEM THÊM

Rèm Chống Tĩnh Điện Có Tác Dụng Gì? Ứng Dụng Ở Đâu?

Hướng Dẫn Chi Tiết Sử Dụng Giày Chống Tĩnh Điện Đúng Cách

Nên Sử Dụng Ghế Chống Tĩnh Điện Trong Phòng Sạch Hay Không?

Mua Găng Tay Chống Tĩnh Điện Giá Rẻ Tại Kanocom!

Cách Chọn Vải Chống Tĩnh Điện Phòng Sạch Đạt Tiêu Chuẩn

vải chống tĩnh điện

Cách chọn vải phòng sạch chống tĩnh điện đạt chuẩn

Vải phòng sạch chống tĩnh điện phải được chọn như thế nào mới đảm bảo chất lượng?

  1. Thứ nhất : Vải phòng sạch cần phải chứa tỉ lệ hợp chất Polyester cao hơn Cotton và không được chứa vải sợi bông. 
  2. Thứ Hai : Khoảng cách sợi carbon càng nhỏ thì nó sẽ có tác dụng chống lại tĩnh điện càng mạnh, thông thường thì khoảng cách các hạt sẽ rơi vào khoảng 2.5mm – 5mm
  3. Thứ Ba : Trở kháng sẽ liên quan đến tính chống tĩnh điện. Trở kháng càng nhỏ thì sẽ tăng thêm tính chống tĩnh điện cho vải phòng sạch, phạm vi của trở kháng trong khoảng: 10 – 10.
  4. Thứ Tư: xem xét đến hiệu suất kháng bụi và cấp độ đảm bảo an toàn trong phòng sạch. Hiệu suất kháng bụi càng cao thì càng an toàn cho người lao động.

Địa Chỉ Bán Vải Chống Tĩnh Điện Phòng Sạch Số Lượng Lớn, Giá Tốt?

Trên thị trường hiện nay, việc mua bán vải phòng sạch rất phong phú nên sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhưng ngược lại, thị trường càng đông đúc thì tỉ lệ mua phải các sản phẩm kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn sẽ rất cao. Kanocom luôn chịu trách nhiệm cho từng sản phẩm do mình cung cấp, toàn bộ sản phẩm mà công ty tung ra trên thị trường. Sản phẩm vải phòng sạch chống tĩnh điện luôn là sản phẩm chính hãng, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tùy vào số lượng và thời điểm mà giá cả cả vải chống tĩnh điện có thể thay đổi khác nhau. Nhưng kanocom.com luôn cam kết cung cấp đến bạn mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Bạn hãy nhanh tay liên hệ vào hotline: 088 882 8910 để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất nhé. 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI KANOCOM

Địa chỉ: 30 đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Phone: +84(0) 88 882 8910

Email: sale1kano@gmail.com

Fanpage: Kanocom Technology and Trading company

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888828910