Những Vật Tư Chống Tĩnh Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Vật tư chống tĩnh điện đóng một vai trò rất quan trọng khi thi công và triển khai các công việc thường ngày trong phòng sạch. Chính vì vậy, việc chọn lựa giải pháp vật tư phòng sạch chống tĩnh điện phù hợp sẽ ảnh hưởng đến sự thành công của quá trình nghiên cứu và làm việc trong phòng sạch. Trên thị trường hiện nay, các vật tư chống tĩnh điện tốt vô cùng đa dạng, chúng được sản xuất cả trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài. 

Vậy loại liệu tư chống tĩnh điện nào được sử dụng phổ biến nhất, có tác dụng tốt nhất, hãy cùng kanocom tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Vật Tư Chống Tĩnh Điện Tốt Là Gì?

Vật tư chống tĩnh điện: là một khái niệm để chỉ những loại vật liệu, vật tư được sử dụng rộng rãi trong phòng sạch, phòng thí nghiệm nhằm giúp giải phóng và ngăn cản hiện tượng tĩnh điện bị tích tụ. Theo đó, vật tư dẫn điện và vật tư tán điện được gọi là vật tư chống tĩnh điện trong phòng sạch.

vật tư chống tĩnh điện tốt

Vật tư chống tĩnh điện trong phòng sạch

kanocom.com là đơn vị chuyên Nhập khẩu và Phân phối vật tư chống tĩnh điện tốt với nhiều chủng loại và có xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Các vật tư chống tĩnh điện đều được sản xuất theo quy trình và tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Các loại vật tư này được sử dụng trong các lĩnh vực như: thí nghiệm, y tế, khách sạn, dân dụng, công nghiệp,..

Tại Sao Nên Sử Dụng Vật Tư Chống Tĩnh Điện Tốt?

vật tư chống tĩnh điện tốt

Tại sao phải sử dụng vật tư chống tĩnh điện?

Khi xảy ra hiện tượng tĩnh điện trên bề mặt vật thể lớn khoảng 3000 volt, sẽ tạo ra 1 từ trường tĩnh điện khá mạnh, từ trường này có tác động gây ra hiện tượng phân cực của những vật thể khi vật thể này nằm trong trường tĩnh điện, hiện tượng phân cực này tạo ra một lực hút Culon khá lớn để hút cưỡng bức những vật thể này vào bề mặt của vật thể chứa tĩnh điện. 

Hiện tượng tĩnh điện này gây ra ảnh hưởng rất xấu tới chất lượng sản phẩm của các quá trình sản xuất tiếp xúc nhiều với bề mặt như: đóng gói thực phẩm, in ấn, dược phẩm, sơn, xi mạ và sản xuất linh kiện điện tử,….

Tác Dụng Của Vật Tư Chống Tĩnh Điện Tốt 

vật tư chống tĩnh điện tốt

Công dụng của vật tư chống tĩnh điện

Trong các ngành công nghiệp sản xuất, lắp ráp linh kiện, công nghiệp điện tử, in ấn công nghiệp,… thì công tác chống tĩnh điện đóng vai tròn vô cùng cần thiết. Đối với mỗi loại vật tư khác nhau sẽ đi kèm theo những phương pháp chống tĩnh điện khác nhau.

Chống tĩnh điện hay còn được gọi là khử tĩnh điện, đây là việc sử dụng những vật tư chống tĩnh điện tốt có điện trở cho phép trong khoảng từ 104 Ω – 109 Ω nhằm tiêu tán các hạt điện tích được sinh ra hoặc đưa các điện tích đó xuống đất, nhằm bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác nhân gây chập điện, cháy nổ,… vừa đảm bảo chất lượng cho sản phẩm vừa bảo vệ sức khỏe người công nhân tham gia sản xuất.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng thêm các vật tư chống tĩnh điện phổ biến như: thảm cao su chống tĩnh điện, găng tay phủ pu đầu ngón, vòng chống tĩnh điện, quần áo chống tĩnh điện, dây nối đất… để trung hòa các ion.

XEM THÊM

Vải Chống Tĩnh Điện Là Gì? Ứng Dụng Như Thế Nào?

Rèm Chống Tĩnh Điện Có Tác Dụng Gì? Ứng Dụng Ở Đâu?

Hướng Dẫn Chi Tiết Sử Dụng Giày Chống Tĩnh Điện Đúng Cách

Nên Sử Dụng Ghế Chống Tĩnh Điện Trong Phòng Sạch Hay Không?

Mua Vật Tư Chống Tĩnh Điện Tốt, Chính Hãng Nhập Khẩu Ở Đâu Uy Tín?

Mua vật tư chống tĩnh điện ở đâu uy tín là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Công Ty Tnhh Công Nghệ Và Thương Mại Kanocom là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị vật tư phòng sạch, thiết bị chống tĩnh điện chuyên dụng trong phòng sạch. Hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp giải pháp chống tĩnh điện như: thảm dính bụi, túi chống tĩnh điện, khăn lau phòng sạch,… KANOCOM là đối tác tin cậy của nhiều công ty, xí nghiệp sản xuất lớn tại Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về các vật tư chống tĩnh điện tốt nhất, hot nhất trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm vật tư phòng sạch được rộng rãi trên toàn quốc. Nếu bạn cần được tư vấn hay giải đáp các thông tin liên quan đến các loại vật tư này, vui lòng truy cập website: kanocom.com  hoặc liên hệ với đơn vị chúng tôi thông qua hotline: 088 882 8910 để được tư vấn nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI KANOCOM

Địa chỉ: 30 đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Phone: +84(0) 88 882 8910

Email: sale1kano@gmail.com

Fanpage: Kanocom Technology and Trading company

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888828910