Ứng Dụng Khăn Lau Phòng Sạch Trong Đời Sống

Trong môi trường công nghiệp bụi bẩn là yếu tố luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro gây hại rất lớn, có thể ảnh hưởng xấu đến sản phẩm và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người công nhân tham gia sản xuất. Yêu cầu tiêu chuẩn phòng sạch đều được đề cao với sản phẩm khăn lau phòng sạch đạt chuẩn. Bạn đang có nhu cầu mua khăn phòng sạch cho công ty, xí nghiệp của mình nhưng chưa tìm ra đơn vị cung cấp uy tín, theo dõi bài viết này của Kanocom để tìm ra giải pháp mua hàng tối ưu nhé.

Xem thêm: Dép Đi Trong Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện!

Khăn Lau Phòng Sạch Đạt Chuẩn Là Gì?

Khăn lau trong phòng sạch hay còn được gọi là khăn lau chống tĩnh điện, đây là dòng sản phẩm khăn lau được ứng dụng riêng trong phòng sạch. Sản phẩm thường được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy sản xuất chất bán dẫn, linh kiện điện tử, hệ thống phòng sạch, công ty thực phẩm,…. 

khăn lau phòng sạch

Sản phẩm khăn phòng sạch chất lượng

Khăn lau phòng sạch được sản xuất ở dạng không có xơ vải, không dệt là loại khăn phòng sạch phổ biến nhất và nên thường gọi là khăn phòng sạch không xơ. Sản phẩm khăn phòng sạch bằng polyester là loài khăn phòng sạch sạch nhất hiện nay. Khăn lau trong phòng sạch được sản xuất với nhiều kích cỡ, chất liệu và được định dạng khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất công việc vệ sinh trong phòng sạch của người dùng.

Đặc Tính Khăn Lau Phòng Sạch Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Các loại khăn lau trong phòng sạch hiện nay thường có các đặc tính kỹ thuật chung như sau:

  • Được cắt Laser nhằm hạn chế tối đa các vấn đề bụi và tơ sợi phát sinh ở mép khăn.
  • Được dệt và gia công trên phương pháp đặc biệt nên tạo ra khả năng hút nước cực cao, dễ dàng lau chùi.
  • Mang lại khả năng chống hóa chất cao, an toàn với người dùng.
  • Sử dụng loại vải không dệt dạng trơn bề mặt, chống thấm nước, thích hợp để sử dụng trong môi trường làm việc dễ làm hỏng bề mặt khăn lau.
  • Ngăn ngừa những vấn đề phát sinh về bụi vải và tơ sợi, không hề gây ô nhiễm môi trường vì không sinh ra tơ vải.
  • Sản phẩm được sản xuất và đóng gói đạt chuẩn trong phòng sạch.

Ứng Dụng Của Khăn Lau Phòng Sạch Trong Công Nghiệp

Phạm vi ứng dụng của khăn lau trong phòng sạch rất rộng, được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất khác nhau, đặc biệt là trong ngành sản xuất thiết bị y tế và trong phòng thí nghiệm, cũng như tại các dây chuyền sản xuất không bụi. Khăn phòng sạch sở hữu rất nhiều ưu điểm và công dụng nổi bật, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe trong điều kiện môi trường phòng sạch. Sản phẩm khăn phòng sạch được sử dụng để lau chùi, làm sạch thiết bị quang học, các thiết bị ý tế, thiết bị điện tử,…

khăn lau phòng sạch

Ứng dụng đa dạng của khăn lau trong phòng sạch

Khăn lau phòng sạch được sử dụng phổ biến trong công nghiệp, khăn lau có khả năng gia tăng hiệu quả lau vật dụng hoàn hảo hơn và hấp thụ tốt các hạt chất lỏng và bụi bẩn tốt hơn. Khăn phòng sạch quả là một sản phẩm mang lại công dụng và hiệu quả làm an toàn và toàn diện nhất.

Xem thêm: Đồng Hồ Chênh Áp Phòng Sạch Có Chức Năng Gì?

Địa Chỉ Cung Cấp Khăn Lau Phòng Sạch Uy Tín Chất Lượng

khăn lau phòng sạch

Đơn vị cung cấp khăn phòng sạch đạt chuẩn

Với vai trò quan trọng của sản phẩm khăn phòng sạch chất lượng trong các ngành công nghiệp có yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng cao, kanocom.com đảm bảo nguồn sản phẩm cung cấp chính hãng và chất lượng cao cấp nhất. Đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho khách hàng tất cả các thông tin về thông số sản phẩm, chất lượng,  kích thước. Trước khi sản phẩm được giao đi sẽ được chúng tôi kiểm định sản phẩm ,nhằm đảm bảo chất lượng và sự hài lòng tốt nhất cho quý khách.

Mọi nhu cầu cần tư vấn và báo giá về sản phẩm khăn lau phòng sạch, kính mời quý khách liên hệ với kanocom qua đường dây hỗ trợ: 088 882 8910 để được hỗ trợ sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888828910