Lý Do Nên Sử Dụng Giấy Lau Phòng Sạch Đạt Chuẩn?

Bụi bẩn và các loại hạt bụi gây ô nhiễm khác đều không tốt cho sức khỏe con người và mọi vật xung quanh, đặc biệt là trong điều kiện môi trường phòng sạch  –  nơi cần có sự kiểm soát nghiêm ngặt về độ sạch cũng như các tiêu chuẩn khác. Để loại bỏ các hạt bụi bẩn trong phòng sạch thì một vật dụng không thể thiếu đó đó là giấy lau phòng sạch chất lượng cao. Trong bài viết này, hãy cùng kanocom tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm giấy lâu đặc biệt này nhé!

Xem thêm: Ứng Dụng Con Lăn Dính Bụi Phòng Sạch Trong Công Nghiệp

Khăn Lau Phòng Sạch Là Gì?

giấy lau phòng sạch

Khăn lau chuyên dụng trong phòng sạch

Giấy lau trong phòng sạch là một loại vật tư tiêu hao rất nhanh trong môi trường phòng sạch, được sử dụng dùng để vệ sinh những vết bẩn trong quá trình điều chế, sản xuất được sử dụng để vệ sinh khô bề mặt thiết bị. Sản phẩm giấy lau sử dụng trong phòng sạch được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, đơn vị chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm giấy lau trong phòng sạch chất lượng cao, với mức giá rẻ khi mua hàng số lượng lớn. Giấy lau phòng sạch thường được sử dụng tại các khu chế xuất công nghiệp, sản xuất linh kiện điện tử, bảng mạch điện, vi điện tử,.v.v..

Giấy phòng sạch chất lượng cao, có độ mềm mại, độ dai ổn định của giấy lau không sợ rách khi sử dụng. Sản phẩm được sản xuất từ 100% sợi tơ nhân tạo, không sợ trầy xước khi lau thiết bị, sản phẩm trong phòng sạch, đây cũng là 1 phương pháp tối ưu trong điều kiện yêu cầu cao của phòng sạch. 

Lý Do Cần Phải Sử Dụng Giấy Lau Trong Phòng Sạch?

giấy lau phòng sạch

Nên sử dụng giấy lau trong phòng sạch hay không?

Nguyên nhân bạn không nên các loại giấy lau thông thường trong phòng sạch là những sản phẩm giấy lau này thường được may từ những loại vải thường, nên trong quá trình sử dụng có thể rơi ra rất nhiều bụi vải, có thể làm giảm đi chất lượng của sản phẩm và môi trường của phòng sạch. Đồng thời, những loại giấy lau thông thường rất dễ bị nhiễm tĩnh điện khi xảy ra ma sát với các thiết bị và sản phẩm trong phòng sạch. 

Do vậy, việc sử dụng giấy lau phòng sạch sẽ giúp chúng ta kiểm tra kỹ lưỡng về độ bụi và độ chống tĩnh điện giúp cho việc giữ gìn vệ sinh chung trong phòng sạch luôn ở mức chuẩn nhất.

Thông Tin Giấy Lau Phòng Sạch Đạt Chuẩn

Sản xuất giấy lau trong phòng sạch là một loại vải không dệt, được ứng dụng phổ biến hiện nay, với thành phần sản xuất từ 100% sợi tơ nhân tạo hấp thụ bụi bẩn và dầu nhớt rất tốt.

  • Giấy lau trong phòng sạch được cấu tạo từ những thành phần như: Cellulose, Polyester, Xenlulo.
  • Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng về tiêu chuẩn mà giấy lau sẽ có các kích thước lớn nhỏ khác nhau.
  • Giấy lau thường được cắt theo kích thước: 9” x 9”, đóng gói 2 lớp để đảm bảo giấy lau không bị ẩm và an toàn khi sử dụng.
  • Sản phẩm không bị phát tán xơ, hay hạt li ti trong khi sử dụng, đáp ứng tiêu chuẩn quan trọng trong môi trường phòng sạch.
  • Giấy lau phòng sạch chống tĩnh điện trên bề mặt thiết bị, vật liệu khi sử dụng để vệ sinh vết bẩn.
  • Khả năng thấm hút bụi bẩn, dầu nhớt rất an toàn trong ngành chế tạo máy cơ khí.

Ngoài ra, sản phẩm giấy lau trong phòng sạch được kết hợp thêm cùng các nguyên liệu phụ trợ khác và được thiết kế đặc biệt nhằm mục đích tăng cường khả năng bám bụi, thấm hút tốt và chống trầy xước cao.

giấy lau phòng sạch

Mua giấy lau trong phòng sạch chất lượng ở đâu?

Xem thêm: Mua Phụ Kiện Panel Phòng Sạch Chất Lượng Ở Đâu?

Mua Giấy Lau Phòng Sạch Chất Lượng Ở Đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua giấy lau trong phòng sạch số lượng lớn cho cơ sở của mình, bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy lau trong việc điều chế và sản xuất trong môi trường phóng sạch. Bạn đang muốn tìm kiến đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng cao với sức giá rẻ, kanocom.com chính là đáp án mà bạn đang tìm kiếm. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp những thiết và và giấy lau phòng sạch chất lượng, kanocom tự tin sẽ cung cấp cho bạn giải pháp vệ sinh trong phòng sạch đạt tiêu chuẩn nhất.

Còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 088 882 8910 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888828910