BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHÒNG SẠCH KANOCOM

Hiện nay vấn đề bảo vệ an toàn trong lao động luôn là đề tài nóng được quan tâm hằng ngày. Trong những ngành nghiên cứu sản phẩm công nghiệp cũng không ngoại lệ. Để đảm bảo an toàn cho người lao động và năng suất cao trong công việc thì đồ bảo hộ lao động phòng sạch chống tĩnh điện là thiết bị không thể thiếu cho người lao động khi làm việc trong môi trường phòng sạch. Trong bài viết này, Kanocom sẽ chia sẻ chi tiết hơn về thiết bị bảo hộ này, hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay sau đây nhé!

Tại sao cần sử dụng đồ bảo hộ lao động phòng sạch?

 

bảo hộ lao động phòng sạch

Sự cần thiết của đồ bảo hộ phòng sạch

Mỗi người chúng ta đều mang một lượng điện tích nhất định trong cơ thể, chính vì vậy mà khi người lao động đụng vào bất cứ vật dụng trong phòng sạch thì có nghĩa là chúng ta đã chuyển một lượng điện tích nhất định vào vật dụng đó. Đây là vấn đề rất nguy hiểm trong các trường hợp sau đây:

  • Trong thí nghiệm: Điện tích có khả năng hút bụi, làm bụi bẩn bám dính nhiều trong môi trường làm việc, ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm và vệ sinh phòng thí nghiệm.
  • Trong nhà máy sản xuất linh kiện điện tử: Điện tích trong cơ thể có thể làm hỏng các bo mạch điện tử mà không thể khắc phục được.
  • Trong công nghiệp xăng dầu và các chất cháy nổ: Điện tích khi tích đủ sẽ gây ra hiện tượng phóng điện, tạo ra tia lửa, đây là mối hiểm họa cháy nổ cực kỳ  nguy hiểm.

Để ngăn chặn những rủi ro như trên, người công nhân và kỹ sư lao động trong phòng sạch phải được trang bị đồ bảo hộ lao động phòng sạch chống tĩnh điện để hạn chế tối đa việc truyền điện tích từ người sang vật và môi trường xung quanh, để đảm bảo an toàn và hiệu quả công việc. 

Đặc điểm và cấu tạo đồ bảo hộ phòng sạch

 

bảo hộ lao động phòng sạch

Đặc điểm của đồ bảo hộ chống tĩnh điện

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là loại quần áo đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn và những chất sinh ra từ cơ thể con người để hạn chế tối đa sự gây ô nhiễm trong phòng sạch trong ngành y tế, dược phẩm, sản xuất chất bán dẫn, phòng thí nghiệm. Đây là loại trang phục được mặc bên ngoài trang phục thường ngày và trang phục này không được sinh ra những loại hạt và sợi gây ô nhiễm phòng sạch, làm giảm chất lượng sản phẩm trong phòng.

Cấu tạo của đồ bảo hộ phòng sạch

 

bảo hộ lao động phòng sạch

Cấu tạo đồ phòng sạch chống tĩnh điện

Cấu tạo của đồ bảo hộ lao động phòng sạch bao gồm bộ quần áo liền nhau, tạp dề, mũ trùm đầu, giày ống, khẩu trang, mũ, … Đồ bảo hộ phòng sạch, chống tĩnh điện, đảm bảo an toàn cho người lao động trong môi trường phòng sạch. Chất liệu của đồ bảo hộ phòng sạch được nhập khẩu từ những nước tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản,… nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của đồ phòng sạch làm ra tạo công ty chúng tôi. 

Hầu hết đồ bảo hộ phòng sạch chống tĩnh điện được làm từ sợi  sợi cotton  hoặc polyester và nhúng một đường sợi carbon. Những sợi này đem lại khả năng tiêu tán điện tích và nhất quán xung quanh cơ thể của người mặc một cách hiệu quả nhất.

5 thiết bị đồ bảo hộ lao động phòng sạch phổ biến

Trong thời gian tới, đồ bảo hộ phòng sạch sẽ là một quy tắc bảo hộ bắt buộc đối với nhiều người lao động trong nhà máy, bệnh viện, phòng thí nghiệm,… để đảm bảo một môi trường sản xuất an toàn cho người lao động và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm.

Sau đây là 5 thiết bị đồ bảo hộ lao động phòng sạch chống tĩnh điện chủ yếu được sử dụng hầu hết tại các nhà máy, phòng thí nghiệm:

  • Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện
  • Giày ủng phòng sạch chống tĩnh điện
  • Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện
  • Mũ nón phòng sạch chống tĩnh điện
  • Thảm phòng sạch chống tĩnh điện

Mua đồ bảo hộ lao động phòng sạch chống tĩnh điện chất lượng!

KANOCOM cung cấp đầy đủ các dạng bộ đồ bảo hộ phòng sạch chống tĩnh điện như:  áo liền quần liền mũ, áo phòng sạch rời quần , quần áo phòng sạch rời , quần áo phòng sạch dùng một lần, quần áo phòng sạch liền thân, …Tùy vào yêu cầu về độ an toàn của phòng sạch mà quý khách có thể đặt mua đồ bảo hộ phòng sạch phù hợp. 

Khi mua đồ bảo hộ lao động phòng sạch tại KANOMO, quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Đặc biệt, khi mua đồ bảo hộ số lượng lớn bạn sẽ nhận được mức giá chiết khấu vô cùng lớn. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay vào số: 088 882 8910 để được báo giá chi tiết!

 

Tham Khảo Bài Viết

Quần Áo Phòng Sạch Và Những Điều Bạn Cần Biết

Thông Tin Về Quần Áo Bảo Hộ Phòng Sạch

Quần Áo Chống Tĩnh Điện Và Đặc Điểm Nổi Bật

Găng Tay Vải Phòng Sạch – Thông Tin Cần Biết

 

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI KANOCOM

Địa chỉ: 30 đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM

Facebook: Kanocom Technology and Trading company

Hotline: 088 882 8910

Website: www.kanocom.com

Email: ngoc.kano@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888828910