Đặc Điểm Của Băng Dính Phòng Sạch – Chống Tĩnh Điện

Băng dính sợi thủy tinh trong phòng sạch là dòng sản phẩm băng keo được công ty Kanocom nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất với phương án cung ứng với các tiêu chí như: độ dính cao, chịu được lực kéo giãn lớn, dẻo dai. Sản phẩm băng dính phòng sạch được kết hợp cùng với lõi nhựa nhằm đảm bảo các tiêu chí phòng sạch tiêu chuẩn. Mời bạn tham khảo tiếp bài viết sau đây để biết thêm nhiều thông tin về dòng băng keo đặc biệt này nhé!

>>> Tham khảo: Giẻ Lau Phòng Sạch Đúng Theo Tiêu Chuẩn Phòng Sạch

Băng Dính Phòng Sạch Là Gì?

Băng dính trong phòng sạch là dòng băng dính trong quá trình sử dụng hoàn toàn không sinh bụi. Hiện nay, trong quy trình sản xuất các linh kiện điện tử, việc sử dụng băng keo phòng sạch là 1 tiêu chuẩn bắt buộc nhằm tránh ảnh hưởng xấu đến sản phẩm, đảm bảo yêu cầu nói không với bụi. 

băng dính phòng sạch

Sản phẩm băng dính chống tĩnh điện

Cấu tạo từ màng polyolefin 3 lớp, băng dính phòng sạch phù hợp để che phủ, dán vá, niêm phong, phân chia lối đi theo nhiều màu băng dính khác nhau. Độ giãn nở tốt mang lại độ bám dính tuyệt vời phục vụ cho việc đóng gói. Băng dính chống tĩnh điện là loại băng keo có tính chất hoạt động như 1 thiết bị cách điện, sản phẩm có công dụng bảo vệ các thành phần bảng mạch nhạy cảm trong lúc hàn. Ngoài ra, băng keo phòng sạch còn được sử dụng trong công đoạn đóng gói IC, dùng làm túi chống tĩnh điện.

Băng Dính Phòng Sạch Có Đặc Điểm Gì?

Băng sinh sử dụng trong phòng sạch có rất nhiều loại như: băng dính Silicon, băng dính OPP phòng sạch, băng dính dán nền phòng sạch,… Đặc điểm chung của các loại băng keo phòng sạch là đều được sử dụng phần lõi nhựa trắng kết hợp cùng với màng phim của loại băng dính tương ứng.

băng dính phòng sạch

Đặc điểm cảm băng dính trong phòng sạch

Băng dính trong phòng sạch có thể được cắt theo nhiều kích thước có chiều rộng khác nhau, khoảng từ 0.5cm÷125cm tùy vào mỗi loại băng dính mà quý khách hàng cần. Chiều dài của băng dính phòng sạch có thể khoảng từ 5m÷1000m được cắt theo từng loại nhu cầu. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong quá trình đóng gói và trong quá trình giao hàng cần phải lưu ý đến các vấn đề vận chuyển cũng như quan tâm đến quy cách đóng gói.

Xem thêm: Máy Hút Bụi Phòng Sạch Đáng Đầu Tư Nhất

Băng Dính Phòng Sạch – Băng Dính Chống Tĩnh Điện Có Những Loại Nào?

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm băng keo phòng sạch, băng keo chống tĩnh điện rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và công dụng khác nhau như:

  • Băng dính ESD chịu nhiệt (ESD Kapton Tape, ESD PET Tape): thường được ứng dụng trong các công đoạn hàn nhiệt, có công dụng bao bọc và bảo vệ mạch PCB trong quá trình tiến hành sơn mạ.
  • Băng dính ESD Conductive Shielding Grid Tape, ESD Cellulose Tape: thường  được sử dụng trong các công đoạn đóng gói sản phẩm điện tử bản mạch, kết dính túi Shielding Bag.

Ứng Dụng Băng Dính Phòng Sạch

băng dính phòng sạch

Như đã biết ở trên các bạn thấy băng dính lõi giấy thông thường gây ra nhiều bất lợi và môi trường xung quanh, ảnh hưởng ít đến sức khỏe con người do các hạt bụi gây ra. 

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong phòng nghiên cứu, chế tạo linh kiện điện tử, nhà máy và có thể dùng cả trong ngành y tế,…Băng dính lõi nhựa hay còn gọi là băng dính trong phòng sạch được sử dụng trong các nhà máy, khu chế tạo, lắp ráp linh kiện, camera, phòng nghiên cứu,…

kanocom.com chính là đơn vị phân phối uy tín để bạn tìm hiểu về sản phẩm băng dính trong phòng sạch chống tĩnh điện, nhằm trang bị cho cơ sở, doanh nghiệp của mình những phương án bảo hộ lao động an toàn nhất. 

Trên đây là những chia sẻ chân thành của công ty chúng tôi về băng dính phòng sạch để bạn có thể tham khảo. Nếu cần tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với kanocom qua sđt: 088 882 8910 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888828910